Feature เด่นของ Hikvision

DARK FIGHTER

เทคโนโลยีชดเชยแสง DARK FIGHTER จากกล้องวงจรปิด HIKvision  เปลี่ยนความมืดให้กลับมาสว่างอีกครั้ง ด้วยกล้อง IP Camera Hikvision Dark Fighter ด้วย​เทคโนโลยีที่ใช้แสงเพียงเล็กน้อย ก็สามารถทำให้ภาพสว่างขึ้นมาได้โดยไม่ต้องพึ่งพาแสงจากอินฟาเรดต่อสู้กับสภาพแสงน้อยเวลาพบค่ำหรือเวลากลางคืน ทั้งภายนอกและภายใน

Color VU

ความสามารถอันทรงพลังของกล้อง Hikvision ColorVu ในการจับรายละเอียดในสภาพแสงน้อยมาจากการพัฒนาพิเศษสองอย่างเกี่ยวกับเทคโนโลยีฮาร์ดแวร์ ได้แก่ เลนส์ขั้นสูงและเซ็นเซอร์ประสิทธิภาพสูงเมื่อประสานกับระบบไฟเสริม สำหรับบริเวณที่มืดมาก กล้อง ColorVu จึงรับประกันวิดีโอที่มีรายละเอียดสีสันได้เมื่อคุณต้องการ

ACUSENSE

คือเทคโนโลยีที่ทำให้ความแม่นยำในการตรวจจับเพิ่มขึ้นโดยใช้เทคโนโลยี Deep Learning เข้ามาช่วยทำให้มี alarm ที่ผิดพลาดน้อยลง

3.0 Series กล้องความละเอียดสูงมาพร้อมเทคโนโลยี Dark Fighter ด้วย​เทคโนโลยีที่ใช้แสงเพียงเล็กน้อย ก็สามารถทำให้ภาพสว่างขึ้นมาได้โดยไม่ต้องพึ่งพาแสงจากอินฟาเรดต่อสู้กับสภาพแสงน้อยเวลาพบค่ำหรือเวลากลางคืน ทั้งภายนอกและภายใน

4.0 Series กล้องความละเอียดสูงมาพร้อมเทคโนโลยี Acusense ทำให้ความแม่นยำในการตรวจจับเพิ่มขึ้นโดยใช้เทคโนโลยี Deep Learning เข้ามาช่วยทำให้มี alarm ที่ผิดพลาดน้อยลง และ เทคโนโลยี ColorVu ช่วยให้ภาพวิดีโอสีสันสดใสคมชัด​ตลอด 24 ชั่วโมง แม้ในที่แสงน้อยที่สุด

IPC – 3 Line Series สำหรับเข้างานโปรเจค งานราชการ กล้องตรงตามสเปคของกระทรวง ICT

Special Camera กล้องลักษณะพิเศษเพื่อเพิ่มความสามารถเฉพาะทางไม่ว่าจะเป็น กล้อง PTZ, กล้อง Explosion Proof ป้องกันการระเบิด, กล้อง Thermal กล้องถ่ายภาพความร้อน

เครื่องบันทึกวีดิโอวงจรปิดระบบเครือข่ายอุปกรณ์ที่ทำหน้าที่บันทึกจัดเก็บข้อมูลภาพวีดิโอลงในแหล่งเก็บข้อมูลถูกออกแบบมาสำหรับกล้องวงจรปิดโดยเฉพาะ

 Central Management System (CMS)

 ระบบจัดการและควบคุมภาพจาก​ศูนย์กลาง

iVMS-4200 สุดยอดโปรแกรมบริหารจัดการกล้องวงจรปิดบนคอมพิเตอร์ Desktop Article

ได้รับการออกแบบมาเพื่อกำหนดค่าและจัดการอุปกรณ์ Hikvision ในลักษณะที่เป็นหนึ่งเดียวและใช้งานง่าย ซึ่งรวมถึง DVR, NVR, กล้อง IP, ตัวเข้ารหัส, อุปกรณ์ควบคุมการเข้าออก, แผงควบคุมความปลอดภัย, อุปกรณ์วิดีโออินเตอร์คอม, อุปกรณ์ VCA เป็นต้น ฟังก์ชันหลากหลาย เช่น ไลฟ์วิวแบบเรียลไทม์ การบันทึกวิดีโอ การค้นหาและเล่นฟุตเทจวิดีโอ การรับเหตุการณ์และสัญญาณเตือน

ประโยชน์ที่ได้รับ

  • การตั้งค่ากฎการเข้างานที่ยืดหยุ่นและชนิดรายงานการเข้างานหลายชนิด

  • ออกแบบมาสำหรับเซิร์ฟเวอร์แบ็คเอนด์ที่ทำงานตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน เพื่อให้มั่นใจว่าการแจ้งเตือนข้อมูลและการบันทึกการเข้างานจะถูกเก็บไว้อย่างปลอดภัย

  • รองรับได้ถึง 33 ภาษา รวมทั้งอังกฤษ จีนตัวย่อ อาหรับ ฯลฯ

  • รองรับการจัดการข้ามโดเมนของการควบคุมการเข้าถึงและอุปกรณ์อินเตอร์คอม

  • รองรับการรวมกับบริษัทอื่นผ่านฐานข้อมูล SQL

Video Management System (VMS)

HikCentral Professional ซอฟต์แวร์ของ Hikvision ถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองระบบรักษาความปลอดภัยที่หลากหลายมารวมไว้ในแพลตฟอร์มเดียว เช่น ความปลอดภัยของวิดีโอ การควบคุมการเข้าถึง สัญญาณเตือนความปลอดภัย และอื่นๆ ซึ่งการรวมหลายระบบมาอยู่ในแพลตฟอร์มเดียวทำให้ใช้งานได้ง่าย รองรับกล้องวงจรปิดได้มากถึง 100,000 กล้อง ด้วยเทคโนโลยี Low Bandwidth Adaptability ที่จะช่วยทำให้โปรแกรมสามารถรองรับการแสดงผลของกล้องวงจรปิดจำนวนมากได้