กล้องวงจรปิด IP Camera พร้อมระบบ Intelligent และ Analytics ความละเอียดภาพชัดสูงสุดระดับ 4k  ประสิทธิภาพสูง ทนทานทุกสถานการณ์ เหมาะกับงานติดตั้ง สถานศึกษาสนามบิน งานราชการ โรงงานอุตสาหกรรม พื้นที่เสี่ยงภัยต้องการความปลอดภัยระดับสูง รับประกันยาวนานถึง 5 ปีเต็ม พร้อมศูนย์บริการ หลังการขายที่ได้มาตรฐาน ครอบคลุมทุกพื้นที่ ง่ายต่อการติดต่อและเพิ่มความเชื่อมั่นของลูกค้า

กล้องวงจรปิด IP Camera ความละเอียดภาพสูงสุดระดับ 4 ล้านพิกเซล มีประสิทธิภาพสูง ในราคาคุ้มค่า เหมาะกับงานติดตั้ง อาคารสำนักงาน งานราชการ โรงงานอุตสาหกรรม รับประกันยาวนานถึง 5 ปีเต็ม พร้อมศูนย์บริการ หลังการขายที่ได้มาตรฐาน ครอบคลุมทุกพื้นที่ ง่ายต่อการติดต่อและเพิ่มความเชื่อมั่นของลูกค้า

กล้องวงจรปิด IP Camera ราคาประหยัด คุณภาพสูง ง่ายต่อการติดตั้งและควบคุม เหมาะกับงานติดตั้ง อาคารสำนักงาน โรงงาน โครงการบ้านจัดสรร ทาวน์โฮม คอนโดมิเนียม รับประกัน 3ปี พร้อมศูนย์บริการ หลังการขายที่ได้มาตรฐาน ครอบคลุมทุกพื้นที่ ง่ายต่อการติดต่อและเพิ่มความเชื่อมั่นของลูกค้า

Central Management System (CMS)

ระบบจัดการและควบคุมภาพจาก​ศูนย์กลาง

WV-ASM300W ตั้งค่าได้อย่างง่ายดาย สามารถตั้งค่าได้ตั้งแต่กล้องไปจนถึงเครื่องบันทึก

  • สามารถลงทะเบียนอุปกรณ์เป็นจำนวนเครื่องบันทึกได้ถึง 100 ตัว เครื่องเข้ารหัสได้ถึง 64 ตัวและกล้องที่เชื่อมต่อตรงถึง 256 ตัว สามารถลงทะเบียนกล้องได้มากถึง 6,400 ตัว เข้ากับเครื่องบันทึกและลงทะเบียนกล้องได้ถึง 256 ตัวกับเครื่องเข้ารหัส และจะถูกลงทะเบียนในซอฟต์แวร์ WV-ASM300W โดยอัตโนมัติ (จำนวนกล้องขึ้นกับเครื่องบันทึกและเครื่องเข้ารหัส)

  • การเข้ารหัสแบบ SSL และรองรับการเข้ารหัสข้อมูลแบบใหม่ล่าสุด คือ “AES-256bit Key”

  • สามารถดาวน์โหลดข้อมูลที่เป็นไฟล์ MP4 ได้จาก WJ-NX400 โดยตรง

  • เมื่อใช้งานร่วมกับซีรี่ส์ WJ-NX400 จะสามารถค้นหา VMS และ Thumbnail ได้

Video Management System (VMS)

Video Insight สามารถจับภาพ จัดการ และจัดเก็บวิดีโอ จากล้องวงจรปิดทั่วทั้งเครือข่าย ทั้งในที่เดียวหรือหลายแห่งพร้อมกัน และสามารถรองรับรูปแบบกล้องวงจรปิดทั้งแบบ IP และแบบ Analog ที่หลากหลาย ซอฟต์แวร์บริหารจัดการความปลอดภัยVideo Insight คือโซลูชั่นที่ครบถ้วนสำหรับสถานที่ต่างๆ ได้แก่ โรงเรียน มหาวิทยาลัย ระบบเฝ้าระวังเมือง การบังคับใช้กฏหมาย การจราจร และ SMB ที่ต้องใช้ซอฟต์แวร์ที่ปรับขยายได้และใช้งานง่าย